Ước mơ chinh phục bầu trời


chưa bao giờ ngưng cháy bỏng


Raise Your ARM sẽ đồng hành cùng bạn


vì không có ước mơ nào là không thể


Sử dụng các công nghệ đỉnh cao


thật không thể tin được


Thi đấu bằng tất cả nhiệt huyết


và giành chiến thắng!


Raise Your ARM trở lại !!!

RAISE YOUR ARM LÀ GÌ?

Hai năm một lần, Raise Your ARM mang đến cho sinh viên một cơ hội ăn nằm cùng robot, cùng các bạn trẻ trải qua những tháng ngày lăn lộn vất vả trên sân tập, ăn bánh mì uống nước ngọt cầm hơi, ngày thức đêm ngủ để hoàn thiện robot của mình.

Là cuộc thi “hết mình vì sinh viên”. Ở Raise Your ARM người tham dự có thể là sinh viên năm nhất, có thể là người chưa từng lập trình, chưa từng hàn một board mạch nào, RYA sẽ hỗ trợ bạn nhiều nhất có thể để bạn toả sáng đúng lúc. Đây là một cuộc thi mà đội Technical Support sẽ làm việc tới mức bùng cháy để mở các buổi training, trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc tuổi mới lớn và ăn dầm nằm dề cùng bạn trên sân tập, để chuẩn bị cho bạn đủ kiến thức và hành trang trở thành ngôi sao trên sân đấu.

RYA phù hợp với bạn, nếu bạn đi-thi-mà-không-quan-tâm-tới-giải-thưởng. Học hỏi kiến thức và trải nghiệm những tháng ngày vất-vả-nhưng-say-mê mới là điều đáng trân trọng nhất ở cuộc thi này.

Mùa thứ 4, Raise Your ARM trở lại với chủ đề Chinh phục bầu trời, Khám phá ước mơ bay, là lần đầu tiên một cuộc thi Drone sử dụng kỹ thuật Xử lý ảnh được tổ chức một cách quy mô dành cho sinh viên các trường.

ĐIỂM NHẤN RYA

  • Ở vòng Khởi Động, các nhóm dự thi được hỗ trợ KIT Vi điều khiển (ARM) để sáng tạo sản phẩm theo chủ đề riêng của mỗi năm.
  • Những đội “chẳng may” vượt qua vòng Khởi Động sẽ bước chân vào vòng Thi đấu Robot, mô hình robot (Drone) hoàn chỉnh (ready-to-go) sẽ được cung cấp cho các đội. Các đội phát triển các giải thuật của riêng mình một cách thông minh để giành chiến thắng.
  • Tất cả các vòng thi đều có những buổi hướng dẫn kỹ thuật cụ thể để cung cấp kiến thức cho các đội thi.
  • Các thư viện hardware và software của Raise Your ARM luôn là open source để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Cuộc thi không phải để tranh giành thắng thua. Raise Your ARM là nơi để sinh viên học hỏi được nhiều điều nhất và chứng minh được mình có khả năng thực hiện thành công một dự án đầy bất ngờ trong một thời gian ngắn. Đồng hành cùng PIF, bạn sẽ làm được điều đó.

Tin tức

Kết thúc Vòng Khởi Động RYA2017
16 Oct

Kết thúc Vòng Khởi Động RYA2017

Buổi chiều ngày 15/10 vừa qua tại Đại học Bách Khoa TPHCM, buổi chấm thi Vòng Khởi Động của cuộc thi Robot Raise Your ARM 2017 đã diễn ra trong không khí nô nức xen lẫn hồi hộp của các khán giả, thí sinh cũng n...
Đọc thêm...
Lịch training Vòng Khởi Động
27 Sep

Lịch training Vòng Khởi Động

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các đội dự thi, Ban tổ chức RYA17 tổ chức 03 buổi training như sau: Buổi 1 tối 28/09/2017, từ 18h00 - 20h30, tại GDB2A (Giảng đường B2A). Buổi 2 Buổi 2: chiều 30/09/2017, từ 14h00 -...
Đọc thêm...
Đề thi Vòng Khởi Động
26 Sep

Đề thi Vòng Khởi Động

Các nhóm sẽ tự phát triển 1 sản phẩm hoàn chỉnh (gồm cả phần cứng và phần mềm), ý tưởng tuỳ ý sáng tạo, nhưng bắt buộc phải có 3 thành phần sau: Ít nhất 1 KIT Tiva TM4C123G đóng vai trò làm Vi điều khiển ch...
Đọc thêm...
View All

What RYA-ers say

Chưa từng biết làm mạch hay lập trình, khởi đầu từ số không, chúng tôi đã giành ngôi Á quân mùa RYA2013. Hãy khát vọng và đừng bỏ cuộc.
Trần Đại Thắng, RYA 2013
Những ngày tháng làm nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật cho các bạn dự thi RYA'13 và RYA'15 tuy vất vả nhưng đầy ý nghĩa. Năm nay mình tiếp tục nhận n...
Nguyễn Đình Huân, Supporter RYA 2013 & 2015
"Tham gia RYA khi là SV năm 2, kiến thức chưa nhiều, nhờ các anh chị chỉ dẫn tận tình, chúng tôi đã làm được những điều không thể tin nổi"
Nguyễn Gia Hưng, RYA 2013
"Raise Your ARM đã đem đến cho tôi những niềm vui mà trên ghế giảng đường không thể nào tìm thấy được"
Nguyễn Trần Đức Duy, RYA 2013