Hướng dẫn bình chọn cho Vòng Gửi Xe

Hướng dẫn bình chọn cho clip yêu thích:

Bước 1: vào trang chủ www.RaiseYourARM.com, click vào phần “BÌNH CHỌN VÒNG GỬI XE”

Bước 2: ở trang hiện ra danh sách các đội, bao gồm Team ID, Team Name và Link bình chọn của từng đội. Click vào link sẽ mở trang chứa clip của đội đó.

Bước 3: ở dưới khung trình chiếu của đoạn phim sẽ có nút “Like” để bình chọn, nếu thấy clip hài hước và thú vị, hãy click để ủng hộ cho đội đó nhé.

Nút nhấn Like đồng thời cũng hiện số lượng Like hiện có của clip đó. Chỉ có số “likes” ở đây mới được tính làm kết quả của Vòng Gửi Xe. Lượng like ở Youtube, Facebook cá nhân,… sẽ không được tính.

Lưu ý: nếu bạn chưa đăng nhập Facebook trên trình duyệt, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập để có thể bình chọn. Một người có thể bình chọn cho nhiều clip khác nhau, nên bạn cứ thoải mái nhấn like cho bất cứ clip nào bạn thích nhé!

Mẹo “câu like” dành cho các đội dự thi:

Mỗi đội tham dự RYA2017 sẽ có 1 đường link để tiện cho việc “câu like”, đường link có dạng: www.RaiseYourARM.com/Team_XX, với XX là 2 chữ số ID của đội (chú ý dấu gạch, là Team_XX chứ không phải Team-XX).

Mỗi đội nên dùng đường link này để quảng bá cho clip của mình nhé  😆

Các đội cũng chú ý đừng spam lung tung ở các group chuyên đề, nhiều khả năng sẽ bị xóa bài + kick ra khỏi group.

Trong quá trình “câu like” đề nghị các đội giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan, lịch sự với nhau, tránh xảy ra các bất đồng, tranh cãi không đáng có. BTC có toàn quyền xử lý khi phát hiện các trường hợp thiếu thiện chí giữa các nhóm.