Họp mặt CLB ngày 13.11.2010

Ngày 13 tháng 11 năm 2010, Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học Khoa Điện – Điện tử tổ chức họp mặt thành viên tại Giảng đường B2B, trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh.

Buổi gặp mặt diễn ra sau hơn 1 tháng kể từ khi CLB mở thêm 3 lớp (C2, C3) cho các khoá k2008 và k2009.
Photobucket

Đây là lần đầu tiên các thành viên mới của CLB có buổi sinh hoạt chung với nhau.
Photobucket

Cho đến thời điểm nay, có hơn 100 sinh viên đang tham gia các lớp học trong câu lạc bộ, trong đó nhóm thành viên đầu tiên (K2007) vừa tiếp tục học tập, nghiên cứu vừa là những người trực tiếp hướng dẫn cho các nhóm sinh viên k2008, k2009.
Photobucket

Buổi gặp mặt lần này là dịp để các bạn thành viên CLB cùng nhìn lại các hoạt động của CLB từ khi thành lập (22.12.2009) đến nay, đồng thời Ban chủ nhiệm CLB cũng trình bày những kế hoạch sắp tới, bao gồm 2 mảng chính là các khoá học cho thành viên và các cuộc thi học thuật tổ chức cho sinh viên trong khoa cũng như sinh viên toàn trường.

Photobucket

Một số điểm chính trong kế hoạch hoạt động của CLB trong thời gian tới:

–          Các khoá học:

+ Tiếp tục hoàn chỉnh khoá OrCAD và làm mạch đối với các lớp C2, C3 (k2008, k2009).

+ Lập trình PIC cơ bản cho 2 lớp C2, C3.

+ Khoá học ARM M3 Cortex của NXP (dành cho các bạn khoá C1 – KSTN07, và các bạn lớp Tự động k07 đang làm Đồ án môn học với chip Arm).

+ Khoá Analog – thực hành (dành cho khoá 2008, 2009).

–          Các cuộc thi:

+ Kết hợp với Đoàn TN và LCH  Sinh viên khoa tổ chức Cuộc thi “Design Led Panels” truyền thống của Khoa Điện – Điện tử, với chủ đề “SENSORS & LEDs” (tháng 11 – 12/2010).
Photobucket

+ Cuộc thi lớn “LED Festival” tổ chức khoảng tháng 02 – đến 05/2011.
Photobucket

Các thầy cô trong khoa và các anh cựu sinh viên khoa Điện cũng về tham dự, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu, và đặc biệt là trao đổi những lời tâm huyết, động viên các thành viên CLB tiếp tục cố gắng xây dựng CLB lớn mạnh hơn, ngày càng giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên đam mê học hỏi.

Thầy Huỳnh Văn Kiểm  chia sẻ cùng Câu Lạc Bộ

Photobucket
Anh Bùi Trung Hiếu, cựu Sinh viên KSTN K2002, admin diễn đàn SV khoa điện deeforum.net

Photobucket