Board ARM Cortex M0 miễn phí!

Status
Not open for further replies.
Đâu có ai biểu phải đập phá đâu, vậy mà hồi trước ngu ghê, khoan thủng 1 con 8051 uổng ơi là uổng.
Gần hết hạn submit roài, nhanh chân đi các bạn, tui submit lâu rồi, gần 2 tháng nó mới gửi board, 5 ngày tới, sắp hết hạn chắc nó gửi còn nhanh hơn. Còn nữa, NXP cho sample hào phóng lắm, mấy cái chiến dịch chịu khó đăng kí là nó gửi tận nhà không tốn tiền gì hết. Mong các bạn ra sức nghiên cứu !

@ 2death e k07, học lớp tđ. cái board này nói chung là giá trị cũng khá lắm, dùng nó làm quen ARM là quá tuyệt luôn, mấy đứa nhỏ mới làm quen với lập trình MCU bằng C với cái này cũng mau nắm lắm!
 
hii em đang có con pic bi dai chắc có thể làm được đây nhưng không biết nó chỉ bảo chỉ là chứng tỏ cách đối sữ với dòng 8/16 bit thôi hay là có thêm cuộc thi gì khắc không ah. cái này thì em chưa rõ lắm nên chưa giám submit.
 

admin

Pay It Forward
Staff member
Hình như chỉ cần thế thôi, em làm lẹ rồi quay clip thử đi (dã man 1 chút thì càng vui :)) ), sắp hết hạn rồi.
 

Trúc Đen

Trứng gà
Mình chỉ cần quay clip và submit là được nhận board hay là phải thi nữa ạ?
 

2death

Cố Vấn CLB
Staff member
Nó ghi thế này:
"In appreciation for the fantastic submissions we have received, we will award a few lucky participants who submitted the most creative videos or photos of the challenge, a LPCXpresso Baseboard to be used with their NXP Cortex-M0 LPCXpresso board."

Tức là những clip sáng tạo nhất sẽ được chọn để tặng thêm 1 cái LPCXpresso Baseboard để dùng kèm với board Cortex-M0 LPCXpresso

Ở 1 chỗ khác nó ghi như sau: "Break the 8-/16-bit habit! Submit a video or image of you "breaking" your 8-/16-bit MCU, and receive a FREE LPCXpresso Board!"

--> Tức là submit thì được tặng board "Cortex-M0 LPCXpresso"

Còn nếu được giải thì được tặng thêm LPCXpresso Baseboard.
 
Status
Not open for further replies.
Top