Báo cáo giữa khoá C10

Lớp vi điều khiển cơ bản được mở từ 2-3 khoá trong mỗi năm, là một khoá học miễn phí dành cho các bạn sinh viên có đam mê kỹ thuật và quyết tâm học hỏi, được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học Khoa Điện – Điện tử Pay It Forward Club (PIF).

Khoá C10 (tức khoá thứ 10) khai giảng đầu tháng 12/2013 với các học viên là bạn sinh viên khoá 2011, 2012, và đặc biệt có sự tham gia của một số bạn sinh viên năm nhất (K2013). Đây là những sinh viên xuất sắc trúng tuyển trong “kỳ thi tuyển sinh C10”.

Sau khi học xong các bài về GPIOs, Timer và sử dụng LCD Nokia 1202, các bạn sinh viên được giao “Đề tài giữa khoá” nhằm phát triển khả năng tư duy và vận dụng những kiến thức đã học.

Đề tài giữa khoá C10 với chủ đề chính là tạo một Đồng hồ, có thể chỉnh được thời gian, hẹn giờ, báo thức,… sử dụng vi điều khiển MSP430G2553, màn hình LCD nokia 1202, nút nhấn,… với các module đã học: GPIOs, Timer, Interrupt.

Buổi báo cáo thứ nhất được tổ chức vào 19/01/2014, buổi báo cáo thứ 2 đã diễn ra vào 15/02/2014 sau kỳ nghỉ Tết Giáp Ngọ.

Tại buổi báo cáo, các bạn sinh viên cùng nhau trình bày “sản phẩm” mình đã làm được, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong lập trình:

C10 cùng nhau xem demo project giữa khoá.

Những bạn còn lại sẽ báo cáo đề tài này vào buổi học tiếp theo 22/02, trước khi lớp C10 bắt đầu vào nội dung học mới.

Album hình báo cáo giữa kỳ C10 tại facebook PIF: Xem album