Kết quả cuộc thi Happy LED 2012

Cuộc thi Happy LED 2012 chỉ dành cho sinh viên năm nhất được phát động từ 25/11/2012, đã tổ chức chấm chung kết vào sáng thứ 7, ngày 15/12/2012 với 10 sản phẩm hoàn thiện.

Danh sách các sản phẩm:

–          Giải Nhất: nhóm Nhấp Nháy, gồm các bạn Võ Đại Hoàng Anh, Hà Duy Anh, Lê Quang Hiếu đến từ khoa Điện – Điện tử.

–          Giải Nhì: nhóm Black_coffee, gồm các bạn Đỗ Hoàng Nam, Nguyễn Văn Nam, Châu Văn Linh, khoa Điện – Điện tử.

–          Giải Ba: gồm 2 nhóm SEG (gồm bạn Lê Thành Nhân, Nguyễn Võ Thạch, Đào Quốc Thịnh, đến từ khoa Khoa Học Ứng Dụng) và nhóm BK-UTE (với bạn Hoàng Trọng Quốc đến từ khoa Điện – Điện tử và bạn Lê Hiểu Ý trường Sư Phạm Kỹ Thuật).

–          Giải Ấn Tượng (được bình chọn nhiều nhất qua facebook) thuộc về nhóm: BCfQ với các bạn Trương Tất Nhật Minh, Nguyễn Phan Hoàng Hải, Phạm Hữu Vũ (khoa Điện – Điện tử)

–          Giải Hoa hậu của cuộc thi thuộc về nhóm 3T gồm các bạn nữ khoa Điện: Trần Ngọc Phương Trâm, Lương Bảo Thy, Nguyễn Hữu Thanh Thi.

Các sản phẩm xuất sắc khác của cuộc thi:

–          Nhóm QB Style (Nguyễn Đức Sỹ, Nguyễn Thành Nam, Đào Thọ Thiện)

–          Nhóm Be Yourself (Đỗ Minh Đức)

–          Nhóm TKD313 (Phạm Thành Danh, Ngô Đình Duy Khanh, Nguyễn Lê Thành Tân)

–          Nhóm TNT (Tiến Hoàng Trí Nghiã, Vũ Đức Thông, Hưá Minh Tuấn)

Tất cả các bạn sinh viên hoàn thành cuộc thi đều được trao tặng giấy chứng nhận tham gia và được tuyển thẳng vào lớp học lập trình cho Vi điều khiển MSP430G2553 (khoá C9) của CLB Pay It Forward (mở vào học kì 2, năm học 2012-2013).

Xem thêm các hình ảnh của cuộc thi trên Facebook.