Raise Your ARM – Robot contest

RAISE YOUR ARM là cuộc thi robot được tổ chức mỗi 2 năm một lần, bắt đầu từ 2011. Trải qua 3 mùa thi, Raise Your ARM đã góp phần tạo ra những thế hệ sinh viên tài năng, nhiệt huyết,  kiên trì, và dám đương đầu với mọi thử thách.

Không chỉ là một sân chơi sáng tạo kỹ thuật, với sứ mệnh của mình là tạo nên một môi trường rèn luyện bản lĩnh cho sinh viên, đồng thời cung cấp cho sinh viên cơ hội nắm bắt những công nghệ mới nhất hiện thời, RAISE YOUR ARM qua 6 năm, vẫn chưa từng hết sức nóng.

Xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, bản lĩnh, ý chí và đạo đức nghề nghiệp là mục tiêu của RAISE YOUR ARM.

Xem thêm thông tin chi tiết tại website chính thức của cuộc thi: http://www.raiseyourarm.com/

Facebook Fanpage: http://www.facebook.com/RaiseYourARM

————————-

Cuộc thi Raise Your ARM 2011 khởi động từ 15/07/2011 với 45 đội, 115 sinh viên tham dự và thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên cũng như các tổ chức đoàn thể.

Đây là cuộc thi do CLB Nghiên cứu Khoa học khoa Điện – Điện tử (Pay It Forward Club) tổ chức nhằm tạo một sân chơi công nghệ cho sinh viên khối ngành kĩ thuật. Một trong những mục đích chính mà cuộc thi hướng tới đó giúp các bạn sinh viên làm quen với Vi điều khiển ARM Cortex, chế tạo và điều khiển robot.

Sau 2 tháng rưỡi tranh tài qua 3 vòng đấu hấp dẫn và quyết liệt, 8 đại diện xuất sắc nhất đã cùng nhau bước vào vòng Chung Kết diễn ra vào ngày 02/10/2011.

Tại vòng Chung kết, các đội thi đấu đối kháng, loại trực tiếp và đội chiến thắng trong trận cuối cùng sẽ trở thành nhà vô địch Raise Your ARM 2011.

Vòng Chung kết đã diễn ra sôi nổi và hào hứng với những pha trình diễn công nghệ đẹp hết mình của các đội. Những trận đấu gay cấn, hấp dẫn, đầy bất ngờ và đặc biệt là tinh thần Fair Play của 8 đội đã khép lại một mùa Raise Your ARM thật trọn vẹn.

Chúc mừng tất cả các đội đã hoàn thành cuộc thi, chúc mừng CGT đã đăng quang, chúc mừng Raise Your ARM 2011 thành công tốt đẹp.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của Vòng Chung Kết:

8 đại diện xuất sắc nhất Raise Your ARM 2011 bước vào vòng Chung kết

Đại biểu dự Vòng Chung kết

Rất đông khán giả hào hứng theo dõi cuộc thi

Phát biểu chào mừng của thầy PGS. TS. Dương Hoài Nghĩa

Thầy PGS. TS. Dương Hoài Nghĩa thay mặt BCN Khoa Điện – Điện tử tặng hoa cho các nhà tài trợ và đại diện cựu sinh viên khoa Điện.

Ông Nguyễn Tùng Lâm – trưởng đại diện NXP Việt Nam – công ty tài trợ chính của cuộc thi với phát biểu rất ấn tượng trước sinh viên Bách Khoa

Anh Nguyễn Minh Huy – Chủ nhiệm CLB Pay It Forward tuyên bố khai mạc Vòng Chung Kết Raise Your ARM 2011

Khán giá háo hức theo dõi các trận đấu

Xuất phát!

Nhanh chóng ghi điểm đầu tiên

Phía sau sân khấu: Không khí chuẩn bị rất khẩn trương, nhưng hậu trường luôn luôn vui vẻ và thân thiện

Màn trình diễn Ro-bot nhện tạo được ấn tượng thú vị với khán giả

Phóng viên HTV phỏng vấn ông Nguyễn Tùng Lâm – trưởng đại diện NXP Việt Nam

Trận chung kết giữa CGT và BK M&A

Hết giờ! (chương trình đếm giờ viết bằng Matlab – GUI của PIF)

Font sân khấu

HTV phỏng vấn đội CGT ngay sau khi biết kết quả trận chung kết

Kiểm phiếu: Khán giả nào dự đoán đội vô địch đúng nhất?

Chủ nhiệm CLB PIF trao giấy chứng nhận cho các đội vào vòng 2

Trao giải Khuyến khích cho 4 đội: BKZOZO, LOUPY, EVEREST, NEUTRON

Ông Vũ Đình Khôi – Công ty TNHH MTV Tốc Độ Số và Chị Phạm Thanh Huyền – chuyên viên phòng Quản lý năng lượng, Sở Công Thương TP.HCM trao Huy Chương Bạc cho 2 đội NONSTOP và BK-PAW

Đội Vô Địch CGT bước lên sân khấu