Thông báo Tuyển sinh Khóa học mới – Khóa C7

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 08 năm 2012

V/v ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC MỚI CỦA CÂU LẠC BỘ

I. Nội dung:

Trong tháng 09/2012, Câu lạc bộ Nghiên cứu Khoa học (CLB NCKH) Khoa Điện – Điện tử sẽ khai giảng lớp học mới (được gọi là lớp C7 – tức là khoá thứ 7 của CLB).
Nội dung giảng dạy: Các kiến thức và kĩ năng cần thiết để làm vệc với Vi điều khiển, thực hành trên MCU MSP430G2553, dòng Value Line của Texas Instruments (TI).
Người hướng dẫn: các thầy cô và các anh/chị sinh viên khoá trên trong CLB.

Học phí: Như tất cả các chương trình khác của CLB nhằm giúp đỡ sinh viên học tập, nghiên cứu, lớp C7 là một lớp học hoàn toàn miễn phí.

II. Thời gian tổ chức khoá học:

Khai giảng: Đầu tháng 09/2012 (dự kiến vào 08/09/2012).
Lớp học sẽ được tổ chức trong HK1 năm học 2012-2013, mỗi tuần học 1 buổi vào chiều thứ 7 (tiết 8-12).

III. Đăng kí:

+ Đối tượng: Sinh viên Khoa Điện – Điện tử (BK HCM), khoá 2011 và 2010 (ưu tiên khóa 2011).
+ Thời gian đăng kí: đến 23h59 ngày 24/08/2012.
+ Cách thức đăng kí: Đăng kí online theo mẫu form có sẵn, theo link sau: http://tinyurl.com/pif-reg-c7

IV. Tuyển chọn:

Các bạn muốn tham dự lớp C7 được yêu cầu tự làm mạch để học theo Đề bài của CLB, phải thi công hoàn chỉnh mạch trước ngày chấm.
Thời gian tổ chức chấm mạch (dự kiến): Thứ 7, 01-09-2012.
Các bài làm tốt (mạch chạy đúng, đẹp) sẽ được chọn vào lớp C7. Dự kiến 20 bạn xuất sắc nhất sẽ được CLB hỗ trợ (cho mượn) kit MSP430 Launch Pad (MSP-EXP430G2) của TI để phục vụ việc học tập.
(Khoá học sử dụng đồng thời mạch tự làm theo đề thi và KIT MSP430 LaunchPad của TI).

Chỉ tiêu tuyển chọn (dự kiến): 30-40 bạn.

V. Đề bài và hỗ trợ:

Đề bài: Thông báo tuyển sinh chính thức và đề bài được đăng tải tại website CLB:
www.payitforward.edu.vn/wordpress/events/

và tại forum CLB: Forum C7

Hỗ trợ: Các bạn sẽ nhận được hỗ trợ tận tình từ các anh chị và bạn bè thông qua các hình thức sau:

+ Tài liệu: Các bạn có thể tự tham khảo các bài giảng về làm mạch trên website của CLB: www.payitforward.edu.vn -> mục Tutorials, cùng các bài viết khác trên forum để tìm hiểu trước. Các bài giảng đã có đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu để các bạn có thể bắt đầu ngay.

+ Email nộp bài + sửa lỗi Layout giúp các bạn: pif.mspc7@gmail.com

+ Hỗ trợ online: Forum CLB > “Học viên CLB”  > “Lớp C7”

+ Hai buổi training trực tiếp: Thứ 7 – Chủ nhật 18-19/08/2012.

VI. Nộp bài – chấm thi:

1. Nộp Layout: Bài Layout (file .MAX) nộp về mail pif.mspc7@gmail.com trước ngày 30/08/2012. File layout phải được đặt tên như sau: HO_TEN_MSSV.MAX
  2. Chấm thi: Ngày chấm thi 01/09/2012. Các bạn sinh viên mang mạch đã thi công hoàn chỉnh tới địa điểm chấm thi (thông báo sau) để chấm tại chỗ.

VII. Công bố kết quả:

Trong tuần tiếp theo, từ 02-09 đến 06-09-2012 trên website và forum CLB.

VIII. Lưu ý:

CLB sẽ thường xuyên thông báo các thông tin cập nhật trên website và forum. Chỉ một số thông tin quan trọng sẽ được gửi tới email của các bạn. Các thông tin cụ thể mời các bạn vui lòng xem trên forum của CLB.

CLB Pay It Forward (PIF) mong sớm được đồng hành cùng bạn trong học tập và nghiên cứu.

BCN CÂU LẠC BỘ