Chung kết Raise Your ARM 2015

2 năm mới được tổ chức 1 lần, Raise Your ARM có lẽ là một cuộc thi robot nhiều cảm xúc nhất mà sinh viên Bách Khoa có thể tìm được trên đời :v

Khi mọi ngày trên sân tập đều là kỷ niệm, vui, buồn, ức chế, chỉ muốn đập đầu vào robot hay vỡ òa hạnh phúc khi đột nhiên nó chịu chạy như ý mình,…

Khi những “đối thủ” bỗng trở thành anh em thân thiết, dốc hết ruột gan chỉ bảo nhau để cùng chạy được.

Khi thắng hay thua, bỗng chẳng còn quan trọng khi ta nhận thấy được nhiều điều trên đời còn đáng giá hơn rất nhiều một phút đăng quang.

Những giọt mồ hôi đã rơi. Những máu đã đổ (muỗi cắn).

Những ngày cơm bờ cơm bụi, ăn dầm nằm dề dưới gầm cầu thang.

Những mưa bão gió rét, ăn bánh mì uống nước ngọt cầm hơi.

Những anh em kề vai sát cánh không bỏ rơi nhau ngay cả những lúc đen tối nhất (mất điện chẳng hạn).

Tất cả đã sắp khép lại, Raise Your ARM mùa thứ 3 đang đi đến những ngày cuối cùng.

Chỉ còn vài ngày nữa, Trận Chung Kết sẽ diễn ra. 60 teams. Đã loại hết nay chỉ còn 8.

Ai sẽ giành vương miện mùa này?

Thứ 2, 21/09/2015.
16h00 – 19h00.
Hội trường B4.

RYA2015 đón chào các bạn ghé thăm và cổ vũ cho 8 đội xuất sắc nhất.

Tới 2017 chúng tôi mới quay trở lại <3